Bầu 5 tháng có quan hệ được không cm?

Cho e hỏi chiện tế nhị chút là bầu 5 tháng có quan hệ được ko cm? Từ lúc mang thai đến giờ trộm vía là e ko bị nghén, e khỏe re re cứ đi làm bình thường như ng ko có bầu v đó cm. Kết quả khám của e đều tốt. Mà 3 tháng đầu thì e biết là ko nên mần ăn gì hết sợ tuột con còn giờ 5 tháng r thì chắc ăn hơn phải ko cm?

8 Các câu trả lời

Tky ổn định vậy thì cứ mạnh dạn chiến đấu thôi em :)) bầu thì thường kiêng qh 3 tháng đầu với 3 tháng cuối là chủ yếu còn mấy tháng giữa là thời kỳ trăng mật nên m nới lệnh cấm vận ra xíu k cũng tội ox phải ăn chay trường. qtrong là cả 2vc đều cảm thấy hứng thú và tmai để trải nghiệm 1 phong cách nhẹ nhàng, vừa phải chứ k cao trào như trc nữa thì ngại gì mà k thử. Duy trì tuần 2, 3 lần vừa có lợi cho sk mẹ bầu, tc 2 vc lại đi lên vùn vụt