chi phí sanh ở bệnh viện xuyên á

Cho e hỏi chi phí và dịch vụ sanh ở bệnh viện Xuyên á với ạ. Hoặc mom nào sanh ở đó rồi có thể tư vấn giúp e ko.

14 Các câu trả lời

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

bv xuyên á mình sinh thường kh bảo hiểm nằm 6 ngày phòng 3 giường 8tr5 nè mom, cơm nc ng nhà mang vào vì k có BH

số điện thoại bệnh viện xuyên á nè mom thử alo hỏi sơ sơ các chi phí nhé 1800 9075

em k sinh ở đó rồi..

mình chưa sinh ở đó

đẩy bài cho m nhé

chúc m sức khỏe

đẩy bài cho mom

mom rõ r nhỉ