Trị rôm sảy

Bé bị như v có phải là lác sữa k mấy mom. Tay cũng có. Sờ vào nó nhám nhám ạ.và sd loại kem nào trị rôm sảy tốt nhất z ạ❤#xin_ý_kiến #tập_đầu

Trị rôm sảy
24 Các câu trả lời

con mình cũng z ik z. bữa đi trung tâm chích ngừa. bs tiêm ngừa nói là mua sữa dưỡng ẩm sức cho bé. mình cũng hoang mang đây này. mình k có xe đi chợ, với k ai chăm con nên k mua lá tắm được, ck thì khỏi nói nhờ k được

nấu nước chè xanh, mướp đắng, hoặc nước trà tắm cho bé rồi mua be bôi ở hiệu thuốc bôi sẽ hết nha mom loại sudocrem hoặc rau má

tắm co sữa mom lao Kho hẳn...r thoa sudocrem 2-3l ht à mom

Mom nấu nước lá chè xanh tắm cho bé vài ngày thử nhé

nấu nước chè xanh tắm bé đã mom. Bôi sudocrem xem

3y ago

mua ở mấy shop mẹ bé có bán nha. Ko thì mom lên kidplaza, concung cũng có nha

tắm nước lá đinh lăng hoặc lá chè tươi nè mom

mom thử tắm nước lá cho bé,chúc bé mau khỏi

Mon thử tắm nước khổ qua cho bé xem

tới bác sĩ chứ hk nên dùng bậy bạ

tắm lá khế chưa mẹ