Tư vấn thắc mắc ạ

Cho e hõi tích điểm vs phần thưởng trong app này để làm gì ạ. Và bao nhiu điểm thỳ được cái gì . Cứ để phần thưởng mà bấm vào thỳ bảo đổi điểm là sao ạ. E k bik làm sao. Mỗi ngày chỉ vào đọc cái phần theo dõi của con thui. #Béyêu

Tư vấn thắc mắc ạ
7 Các câu trả lời

mom tích điểm, mỗi tháng ad sẽ đăng quà ở mục phần thưởng á mom, mom mún đổi điểm lấy món nào thì mom bấm đổi (fai đủ điểm mom nha) nhưng phải canh vì chậm sẽ hết quà á mom. trước khi đăng quà ad sẽ thông báo trước nè