Tư vấn thắc mắc ạ

Cho e hõi tích điểm vs phần thưởng trong app này để làm gì ạ. Và bao nhiu điểm thỳ được cái gì . Cứ để phần thưởng mà bấm vào thỳ bảo đổi điểm là sao ạ. E k bik làm sao. Mỗi ngày chỉ vào đọc cái phần theo dõi của con thui. #Béyêu

Tư vấn thắc mắc ạ
7 Các câu trả lời

Mom tích điểm bằng cách đăng nhập mỗi ngày và tham gia trả lời câu hỏi, trả lời khảo sát, đăng bài, đăng ảnh, tham gia game của app để tích điểm nè. Khi mom tích được nhiều điểm thì mom có thể dùng điểm đó để đổi những phần quà (mỗi tháng thường là cuối tháng ad sẽ đăng quà) mom phải nhanh tay vì số lượng quà có hạn mà nhiều mom khác cũng muốn đổi quà cho bé hoặc mua vé số mỗi vé 50 điểm và đợi đến ngày ad sẽ quay số ngẫu nhiên nếu trùng số mom mua thì trúng món quà đó) để có cơ hội nhận được quà. Hay mom cũng có thể dùng điểm của mình để tham gia đấu giá (điểm đấu giá phải nhỏ hơn số điểm hiện tại mom có thì mới hợp lệ) nếu mom đấu giá với số điểm cao nhất và vào thời điểm trước khi hết giờ thì món quà đó thuộc về mom. Mom theo dõi trang của ad và vào mỗi ngày nhiều lần ( vì mình k bit ad đăng bài hay game lúc nào) để tham gia những bài hay game của ad để tích điểm đổi quà nhé. Bởi vậy mom tích càng nhiều điểm thì càng có cơ hội đem quà về cho con nè.

Mom vào app mỗi ngày, tham gia trả lời câu hỏi, tham gia game của app để tích điểm, mỗi tháng sẽ có đợt đăng quà, mom nhanh tay đổi quà nha, chứ nhanh hết lắm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

mom tích điểm, mỗi tháng ad sẽ đăng quà ở mục phần thưởng á mom, mom mún đổi điểm lấy món nào thì mom bấm đổi (fai đủ điểm mom nha) nhưng phải canh vì chậm sẽ hết quà á mom. trước khi đăng quà ad sẽ thông báo trước nè

Mom ơi, bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom có có thể bỏ ra 3s like cho bé nhà mình 1 like k ạ https://community.theasianparent.com/booth/1032118?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom nhiều

m tích điểm trc rồi mới đổi đc quà nhé

đổi quà m nhé

ttt