uống nước ngọt có ga

Cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ .. mình uống nước có ga có sao không các mom .. có ảnh hưởng đến sữa và trí não của con không ạ

12 Các câu trả lời

Bên cạnh đó, các loại nước ngọt thường sử dụng hương liệu công nghiệp, vị ngọt cũng từ đường công nghiệp. Do đó, loại thức uống này không an toàn với cơ thể nhạy cảm của mẹ và bé chút nào. Tốt nhất, bà đẻ không nên uống nước ngọt sau sinh và nên kiêng để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

4y ago

V mà mình lỡ uống .. đúng là uống vào ng mình mệt mệt .. chắc tại cơ thể người mới sinh yếu

Không ảnh hưởng nếu uống có chừng mực. Mẹ uống thay nước thì hỏng hết mẹ ạ.

thèm quá thì uống ít thôi m. đừng uống thường xuyên là được

không nên nhe m, ít nhiều có ảnh hưởng đấy

khong nên uong nhieu đau mon nên kiêng luon

Không nên dùng m ạ,thèm thì hạn chế thôi

4y ago

💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

k nên uống đau mom

ko nên nha mom

k nên mom nhé

ko nên uống m