Kinh nghiệm cho con đi trường học

Cho bé đi học ở trường cần chuẩn bị những gì ạ ?? Con em tầm 18 tháng sẽ đi nhà trẻ. Em đã lên danh sách chuẩn bị cho con những thứ như sau: ×Balo ×hộp cơm(mỗi cữ em sẽ đưa cho cô) ×bình nước ×2Bình sữa+2 khay sữa sẵn cho cô dễ pha ×sữa hộp pha sẵn ×bánh ×quần áo ×khăn tắm+khăn mặt Như vậy có được không ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

ở mh đi gửi trẻ chỉ đem sữa và đồ để thay thôi, k cần đem theo gì nữa mom 😊

3y ago

ở đâu cũng v á mom. nhưng mk kĩ nên đem cơm riêng cho con. chứ nhà trẻ nào họ cũng cho ăn cơm hết á

em hóng ké.. em sắp sinh.. bé lớn 16m rưỡi cũng phải đi nhà trẻ rồi..😢😢

3y ago

đúng r á mom.. nhìn con mà cứ thấy xót.. em còn tầm nửa tháng nữa đẻ r mà ráng chăm nè.. k nỡ cho đi nhà trẻ sớm..😢

sao k để bà ngoại trông rồi 3 tuổi đi học vậy mom

3y ago

thương chivas quá, gửi sớm thương lắm

đầy đủ wa mom.. mh học hỏi theo nè

3y ago

hj.. ku mình nay 20 tháng rồi mh cũng chưa gửi được đây mom

chúc bé học thật ngoan

Gối chăn cho con nữa mom nhé

3y ago

à em cảm ơn mom.❤❤❤❤🥰🥰🥰

thương Chivas quá 🥺

3y ago

t ở tân phú 🤣 nhưng cũng chưa chắc là sẽ ở tân phú quài đâu. Hy vọng có nhà riêng rồi ra riêng ở kkkk. ở gần nhà tân phú cũng có nhìu nhà trẻ, mẫu giáo kkk

đẩy bài cho m