Cho em hỏi bị cúm trong 3 tháng đầu có bị sao ko ạ.

6 Các câu trả lời

Bt nhé mom vì khi người phụ nữ có thai trông 3 tháng đầu sức đề kháng rất yếu nên hay bị cảm mom nên đi khám để bs kê toa thuốc đừng mua thuốc linh tinh sẽ ảnh hưởng đến thai nhi

Hôm lúc m bầu cg cảm mà ko đi khám. Ở nhà uống nc tía tô với xông í mà trộm vía bé ko sao. B cảm nặng thì nên đi khám có thuốc á

5y ago

Kô nên uống nước tía tô và xông khi có thai nhé mom thai khỏe thì ko có vấn đề thai yếu là ra luôn đó mom rút kinh nghiệm nhé

mom phải chữa dứt điểm, để lâu ảnh hưởng đến con

uống nước cam, chanh ấm tăng đề kháng nha mom..

chữa nhanh đi m

1y trc rồi