sữa non

Cho e hỏi. Thai 31 tuần mà chưa có sữa non. Nhu vậy có sao k ạ.

30 Các câu trả lời

Cái này bạn hỏi bs nha . đừng kích thích đầu vú , vì đầu vú liên kết vớ tử cung bạn kích thích làm cho tử cung co bóp . như bụng ba xoa bụng nhìu cũng co bóp tử cung

Mình lúc sinh xong phải nặn mới ra 1 ít r mẹ mình nấu nước định lăng uống thế là sữa chảy hứng k kịp 😂

K sao. E sinh mới có sữa non. Tuỳ cơ địa nữa Mom ạ. Đi khám hỏi bs cho yên tâm

Không sao đâu mom. Có nhiều mom sinh xong mới tiết luôn. Mà sữa vẫn nhiều cho con bú

Cho minh 40 tuan mk chua co giau hieu sanh danh minh tinh đat thuốc ko biêt co sau ko lo qua

5y ago

Nhâp viện đi. Đừng đặt thuoc. Vô bv truyen nc bien la sanh thôi

Mk dây 34w3 ngày mà vẫn chưa thấy sữa gì nè mom đừg lo.quá nè

Mon nên tăng cường uống sữa bầu loại cung cấp sữa non nha .

K sao đâu m, như mình đến lúc sinh xong mới có nè

Mình 22t đã có rồi , bạn hỏi bs thu xem sao?

5y ago

Lúc đầu mình cũng lo lắng lắm, đi khám thì bs bảo bình thường k sao. Mà k biết thế nào

Chịu khó kích thích đầu vú massage nhìu vào