Sữa non

E 31 tuần không thấy ra sữa non, bạn e vài người cũng như e. Có người lại có. Không có sữa non thì có sao không các mom?

29 Các câu trả lời

Mình cũng như mom nè, nhưng có người tới lúc sanh mới ra sữa non, lúc đó cho bé bú tốt hơn đó nên mom đừng lo lắng

K cí có thì càng tốt . sữa non tốt cho trẻ sơ sinh bjo tiết ra nhiều sau này Sinh con ra k có sữa non nửa đâu b

4y ago

Cảm ơn mom. Vậy e bớt hoang mang

Mình sắp tới ngày sinh rồi cũng chưa thấy giọt sữa non nào đây

Bé bình thường là dk mom ạ. Mk cũng k ra sữa non nè

k sao đâu mom .e cũng vậy sanh xong 3ngay sao mới có sua ay

Mình đứa trc 7thang đã ra, đứa này 36w vẫn chưa thấy

M 32w rôi cũng chưa thấy có sữa non. Nghe nói ksao m ạ

Không sao đâu mom, có ng có sớm có ng có muộn mom ạ

Mk tôi 36 tuần mới có sữa non nè sữa ra nhiều lam

Mk 37w r mang thai lần đầu cũng k thấy sữa non j