Ăn gì vào con ạ?

Cho e hỏi là e mới bầu 3 tháng đầu thì nên ăn những thực phẩm gì và ăn gì thì tốt cho con và vào con nhiều ạ? Em cảm ơn ?

24 Các câu trả lời

M ăn uống đa dạng ăn nhũng món vào con nhiều m ăn khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho phát triển trí não con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mua của b này ak

.M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

mom bổ sung thêm sắt, vitamin tổng hợp, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,4 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mon có bị nghén không. Nếu không bị nghén thì ăn thịt trứng cá nhất là cá chép Trái cây tránh các loại quá lạnh mát như dưa hấu. Thơm . Ăn ít phong phú chủng loại. Ăn nhiều rau xanh

Ba tháng đầu mom chưa cần ăn nhiều đồ bổ vì thai nhi vẫn còn nhỏ nên chưa cần tăng cân mom nên bổ sung canxi và sắt nhé hai chất này kô thể thiếu trông ba tháng đầu và ba tháng giữa

4y ago

Trước 12 tuần mum uống fe và thuốc nội tiết tố để thai nhi bám chắc tử cung. Ko cần bồi bổ, chủ yếu tránh các thực phẩm chứa thủy ngân từ đồ biển và những món gây co bóp tử cung gây sẩy thai, uống nhiều nước lọc. Qua tuần 12 bắt đầu uống tổng hợp và canxi. Mum ăn thức ăn vào con ít vào mẹ...cũng tùy cơ địa á mum nhưng đừng ăn nhiều tinh bột quá. Mình ko uống sữa bầu ngũ cốc hay đồ quá bổ nhưng 22w mình lên 3kg con được 750gram.

Ăn uống đầy đủ các dưỡng chất, uống nước cam mỗi ngày, bổ sung sắt và acid folic. Uống thêm sữa bầu, nếu không uống được sữa bầu thì uống sữa tươi không đường nha mom

Uống sữa tươi k đuòng nha. Trc mình cuzng k uống sữa bầu nỗi toàn uống sữa tươi k đuòng zs ngũ cốc. Zalo mình 0969295391 cần tư vấn ib mình

Uống sữa k đường nha mom. Vào con k vào mẹ. Bên mình có bán ngủ cốc dành cho mẹ bầu. Zalo mình 0969295391 có gì ib nha

Ăn đầy đủ chất là được bạn ơi, uống vitamin và thuốc sắt, siêng uống thêm sữa tươi không đường nữa nhé.

Mom bổ sung thêm ngũ cốc cho đủ chất. Mình hay uống ngũ cốc của c này 0389964108. Mom thử tham khảo xem nhé