Mẹ bầu ăn không ngon.

Mọi người giúp em với. E mang bé 17 tuần 3 ngày. Từ lúc bắt đầu thai kì đến nay, cơ thể tăng thêm được 2,5kg. Nhưng lúc nào cũng ăn không ngon. Mong nọi người giúp đỡ, chỉ em làm như thế nào? Hoặc uống thuốc gì? Thực phẩm hổ trợ nào thích hợp không ạ? Cảm ơn mọi người!

5 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn 1 ngày khoảng 6 7 lần á. Ăn nhiều trái cây nữa nhe. M tăng bao nhiêu k quan trọng bằng việc bé tăng đều k nữa. Mình 18w chỉ tăng 3kg thôi nhưng sau tăng lên nhiều

mom mua ngũ cốc cho bầu uống đi m,với mua it trái cây sấy ăn cho đỡ nhạt miệng

mua trái cây ăn m

Qt