hỏi ngu

Cho e hỏi kế bên nhà e có đám tang .e hk nhìn mà lâu quay mặt thì cũng có thấy tí tí .hk pk có sao hk ạ .e hk có kinh nghiệm

4 Các câu trả lời

https://vn.theasianparent.com/noi-bau-khong-nen-toi Những nơi bà bầu không nên tới để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và con yêu trong bụng Kiêng ma chay cho tốt cho con. Và nên kiêng nơi quá vui quá buồn ảnh hưởng tới cảm xúc

Hôm nhà e có tang, e có hỏi ý kiến bác sĩ và bác nói ko sao cả, e cứ để tang bình thường, chỉ cần tránh tiếng ồn lớn và việc nặng

Mình bầu đc 3 tháng mà bố ck mất, muốn kiêng mà cũng ko đc. Chỉ mong con đc bình an thôi các mom ah

Kieg hẳn lun mom ak.bé sanh ra se bi khóc dạ đề 3tg10ngay lun ý.kieg lắm lun.tất nhiên bs se noi k sao r