ý kiến

Cho e hỏi e mang thai được 8 tuần rồi. Mà e thấy ăn xoài sống e đỡ bị nghén. Xoài có tốt không ạ. Hay ko được ăn ạ.

28 Các câu trả lời

Mình bầu đứa đầu ngày nào cũng ăn vài quả ấy, nhưng xoài nhà trồng được chứ k giám ăn xoài chợ, mom ăn thì để ý cơ thể mình xem, có j bất thường k

M ăn chuối chín ak... lúc mình cũng nghén ăn chuối thấy đỡ ak m... chuối cũng tốt mà

Thèm thì ăn thôi m. Nhưng cái gì cũng mức độ đừng cái gì nhiều quá cũng k tốt

Hạn chế nha mom. Thường 3 tháng đầu thèm thì en xí thoy chớ hông tốt đâu

K đc mẹ nha, xoài sống, đu đủ xanh có chất làm co bóp tử cung đấy

5y ago

Đúng rồi..xoài xanh ăn nhìu ko tốt nha

ăn vài miếng thì ko sao nha. Đừng ăn lần cả kí là dc 🤣🤣🤣

Xoài có nhieu dinh dưỡng mà mom ..ăn thoải mái nếu thèm nhak mom

Mình hồi đó kiêng đồ quá chua. Mom ăn một tí thôi

Ăn nhiều xoài xanh mà xoài chua thì hại dạ dày đó

Ăn đc nha em ăn miết hè.. mờ vừa chừng thôi