Sức khoẻ mẹ bầu

Các mom tư vấn cho e một số loại sữa cho bà bầu với ạ

12 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mẹ ăn ít cơm ăn thêm thịt bò, thịt vịt, khoai lang, trướng lộn, ngũ cốc bầu.k nên uống sữa bầu mẹ nhé vì sữa bầu chỉ làm mẹ tăng cân với cả sau ni sinh sẽ dễ bị tắt tia sữa nữa nè.e hồi bầu ún loại 20 hạt có hạt SHACHI nữa dễ ún lắm thơm hơn k tanh như sữa bầu mà bé nhanh tăng cân nữa bé e sinh ra tận 3k9 lun á.mà loại này e thấy nhìu mẹ dùng lắm lun mẹ dùng thử đi nhé.c zalo này bán nè mẹ 08983242,11.e hay mua lắm 2 tháng e ún 1 hộp ún thay cả sữa bầu

uống sữa bầu mẹ tăng cân nhiều mà con ko lên lại ớn khó uống. mình uống tháng 2 hộp dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này nè mom 0989688394 . uống dc đến sinh bé 3.8kg . minh thấy uống mẹ khỏe mà vào bé khá nữa

Sữa bầu N k uống nhưng theo N thì Similac Mom tốt á N uống sữa tươi không đường nè bé khỏe mẹ cũng khỏe

Mom tham khảo nha.bài của app đấy ạ https://vn.theasianparent.com/sua-similac-mom-danh-cho-ba-bau

mom uống sữa enfamama, nếu ko đc thì uống sữa tươi ko đường, bột ngũ cốc ...

mình ban ngày uống sữa k đường TH. tối uống similac mom

M uônhs sữa k dg hoặc sữa của nhật ý

minh uông sữa tươi k đường ạ

Chúc hai mẹ con khoẻ mạnh.