các mon ơi

Cho e hỏi có loại thuốc nào trị rạn ngực k ạ E bầu 5 tháng mà rạn ghê quá

7 Các câu trả lời

M Thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak dầu này dc nhiều mẹ bầu dùng lắm ak

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm ttv roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

Nên bôi kem hoặc dầu dừa mom à. Ko thì nên thủ chai rượu gừng nghệ mom à https://vn.theasianparent.com/tri-ran-da-bung-sau-sinh

Dầu dừa, mỡ trăn m

Dầu dừa ak mom

Bôi dầu dừa

Thử bio oil xem sao ạ