E thai đượ. 7 tuần ra máu như này có sao k ạ. E lo quá đi các mẹ ạ

Cho e biết với ạ

E thai đượ. 7 tuần ra máu như này có sao k ạ. E lo quá đi các mẹ ạ
21 Các câu trả lời

Các cj ơi cho e hỏi e đk gần 12 tuần mà huyết trắng ra rất nhiều thì có bị s k ạ. Các cj giúp e vs

5y ago

Ui e đợt 12t da dịch màu đục như nc gạo, k ngứa, chỉ thấy nóng a.đ đi khám bị viêm do vk đó mom. Nếu mom ra dịch trong thì cũng k cần lắm đâu. Nhưng chắc ăn thì đi khám cho ytam ạ