E thai đượ. 7 tuần ra máu như này có sao k ạ. E lo quá đi các mẹ ạ

Cho e biết với ạ

E thai đượ. 7 tuần ra máu như này có sao k ạ. E lo quá đi các mẹ ạ
21 Các câu trả lời

E giống mẹ đấy mẹ ạ. Thai 4 tuần 2 ngày là lânc đầu đi khám. Bsi hẹn 2 tuần sau đi siêu âm tim thai. Nhưng trước khi đi khám 1 tuần e bị ra dịch nâu giống hệt mẹ đấy xong cũng chạy đi khám nhưng giờ phòng khám đóng cửa thế là 1,2 tiếng sau hết ra dịch nên e cũng k đi khám nữa. Nay đủ 2 tuần đi khám như bác sĩ hẹn thì ôi thôi thai chậm phát triển, tụ dịch màng nuôi 3mm rồi. Bsi kê thuốc nội tiết cho uống với 1 loại cho đặt giữ thai. Mẹ đi khám càng sớm càng tốt mẹ ạ. Để tránh bảo bối nhà mình gặp chuyện k may.

Cố gắng uống nhiều nc và nghỉ ngơi ít đi lại nhiều là ổn b ak. Trước mình 8t bị xuất huyết 2 chỗ nhưng nghỉ ngơi và chịu khó uống nhiều nc bg mình mang thai dk 15w rồi và đi siêu âm thai khỏe bt.

Mình cũng có ra nè nhưng máu vậy ko sao đâu. Vì tầm những tuần này là báo thai ít nếu máu đặc đỏ thì hãng lo nhé. Ít đi lại vào lao lực nhé.

Các cj ơi cho e hỏi e đk gần 12 tuần mà huyết trắng ra rất nhiều thì có bị s k ạ. Các cj giúp e vs

5y ago

Ui e đợt 12t da dịch màu đục như nc gạo, k ngứa, chỉ thấy nóng a.đ đi khám bị viêm do vk đó mom. Nếu mom ra dịch trong thì cũng k cần lắm đâu. Nhưng chắc ăn thì đi khám cho ytam ạ

đi ktra bsi se cho bạn thuoc tăng nội tiết tố va an thai.và nghỉ ngơi kiêng đi lại.trk minh cũng bị

Chắc k s đâu,mình gần 7t còn ra máu cơ,nhưng b đi khám sớm đi,đi ô tô ấy,đi nhẹ nhàng thôi

Trước mình cũng bị như bạn. Nên đi khám nhé. Bổ sung nội tiết và vitamin.

Mình cũng bị ra máu như này. Mấy ngày nay rồi. Lo quá

Nên đi khám đi Mom ak, chứ mình ở nhà lo càng thêm lo

Năm yên 1 chỗ,kêu ng nhà gọi xe đi khám nha bạn