Hello, okay lang ba inadvisan ako ng Dr ko ng 3x a day na Calcium? 7mos pregnant here

Chineck ko sa google 1200mg lang daw per day pag pregnant eh yung calcium na pinapatake sakin 500mg isang tablet, if 3x a day magiging 1500, ok lang kaya yun?? Mataas kse BP ko kaya need daw 3x a day. Ty po sa sasagot

5 Replies

aq mi 2x a day calciumade. d kc aq mkainum ng anmum. diabetc kc aq

1y ago

Thank you po sa info mi, opo 2x a day ko po muna caltrate saka nlang po ako mag switch sa binigay nilang calcium na 500mg saka ko nlang i 3x a day, mataas po kse bp ko tapoa namamanas ako problem ko po ito ngayon :(