Có phải chiều dài xương đùi thai nhi ngắn chứng tỏ bé sau này sẽ thấp?
Voice your Opinion
80% là đúng! Xương đùi thai nhi ngắn, sinh ra ắt sẽ không cao lớn
Không đúng, siêu âm chỉ cần biết con phát triển tốt. Khi sinh ra sẽ có nhiều yếu tố tác động tới chiều cao
Chỉ đúng một phần, nhưng nếu điều chỉnh ăn uống khi mang bầu có thể vẫn cải thiện

1803 nhiều câu trả lời

31 Các câu trả lời

siêu âm đôi khi ko chính xác đâu nhé, con mình cũng nghi ngờ xđ ngắn. tái khám thì ko bị nữa. đẻ ra đùi đít thịt ko hỏi sao .cho con bổ sung vitamin khoáng chất theo chỉ định BS là bé lại cao vèo vèo

Bé nhà mình khi siêu âm cũng bị xương đùi ngắn, hi vọng sau này con sẽ cải thiện được chiều cao

bé minh cung xương đùi ngắn hi vong sau này sẽ cao

Phụ thuộc sau này về dinh dưỡng và vận động

Phụ thuộc vào vận động và phát triển sau sinh

còn tùy , cải thiện đc

đúng phần nào đó thôi

em nghĩ là đúng ạh

Chỉ đúng 1 phần