Cse dấu hiệu nguy hiểm khi mang thai 3 tháng cuối

#chiasẻ #kinhnghiệm #mangthaitậpđầu Hú hồn chim én các chế ơi, đúng là nhà e có phúc dc các cụ che chở nên may sao vào viện lại dc “đuổi” về. Bsi còn mắng cẩn thận thế là tốt, cứ thấy bất thường là phải đi khám ngay, k đc chủ quan nhất là 3t cuối. Tại e bầu lần đầu k có knghiem mà sáng dậy thấy ng uể oải hơn hẳn mà tnhien quần lót ướt ướt, tưởng ra ối phi ngay vào viện, yta thử giấy quỳ thì k phải, tiện sa ktra tim thai, nc ối vẫn ổn hihi

Cse dấu hiệu nguy hiểm khi mang thai 3 tháng cuối
8 Các câu trả lời

đúng nè, thấy bất thường nên vào viện ngay v á m.. cẩn thận vẫn hơn..☺