thai 16 tuần bị ra máu coi chừng bị sảy thai

#chiasẻ #kinhnghiệm Kể cm nghe, chị trưởng phòng chỗ e lấy ck cũng muộn, đợt rồi có bé bi bà giữ gìn lắm, việc trong phòng giao hết cho phó, xong đi nhẹ nói khẽ mà cũng bớt cau có nên chúng e cũng dễ thở hơn. Mấy nay k thấy đến tưởng có việc bận j vừa xong mới bít là bà bị động thai ra máu, vào viện thì k giữ dc nữa rùi, thai mới dc có 16w thui, chắc bà bùn dữ lắm. Cm có kn j về mấy vụ ra máu thai share e tkhao với tại cũng đang thả ý

thai 16 tuần bị ra máu coi chừng bị sảy thai
6 Các câu trả lời

động thai có nhiều nguyên nhân lắm. nhât là 3 tháng đầu. nên chú ý vận động nhẹ, ăn uống kĩ, tinh thần, và nên đi khám thai đầy đủ