Mom nào sinh xong cửa mình rộng nhào zô đâyyyyyy

#chiasẻ #kinhnghiệm Haizzz, nhớ cái lần đầu bị phá truynh sao mà nó đau rát thế k bít, 2vc e chả đứa nào có kghiem gì sất nên chật vật mãi mới cho vào dc, mất mấy lần mới quen dc ý. thế mà đẻ anh cu 3,8kg ta nói tan nát hết hàng họ, rộng hoang hoắc như cái hang k đáy. mới tập 1 mí lại chưa có xiền nên e k có ý định dao kéo phẫu thuật gì cả. may có cái bài tập cho bimbim là cái bài tập kegel ý mấy mom, lúc đầu e k tin là thu nhỏ dc đâu, thế mà giờ đưa ngón tay vào thấy chặt hơn rùi đấy. Cm thử đi, trên youtube có hdan cách tập chi tiết ý, dễ lắm

Mom nào sinh xong cửa mình rộng nhào zô đâyyyyyy
14 Các câu trả lời

Ui thật hả, mom tập lâu k thì thấy có kqua vậy, con m giờ lớn rùi tập có ăn thua k nhỉ, cũng vẫn nghe đến bài tập kegel mà sợ kiểu bị thần thánh quá với cả cũng lười nữa nên lúc đọc hdan thấy cũng dễ dễ nên thử làm theo lúc đó rùi lại thui. mỗi hồi mới sinh mẹ ngoại làm nc trầu không, chè xanh cho m xông, kêu là cho nhanh sạch sản dịch, máu huyết lưu thông với cả se khít vùng kín, thấy cũng dễ chịu, giờ thỉnh thoảng m vẫn xông ý

Sinh xong ai cũn tè hẻ hết, mh còn bị tự ti ko dám cho ck đụng vào nữa kia. Lúc mới sinh mh lại sợ bung chỉ nên ko dám hơ nóng vùng dưới nữa. May mà c bạn hồi xưa tập gym chung chỉ mh tâp kegel, lúc đầu thì cường độ tập từ từ và nhẹ nhàng để làm quen với động tác rồi tiến hành nhanh và đều khi đã quen. Đến giờ thì ko thể như hồi thiếu nữ nhưng nó ổn hơn lúc mới sinh nhìu r

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

😂😂😂chân thành cảm ơn mom đã chia sẻ nha mà sao mấy động tác cuối nhìn khó quá ta

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

Đợi đẻ xong mình tập, cảm ơn Mom nha 😊

hữu ích quá, cảm ơn mom đã chia sẻ

Có thật k ta. Nghe cũng thấy hấp dẫn

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

cảm ơn mom đã chia sẻ nhé

cảm ơn m đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẽ

Cảm ơn mom nhiều ạ❤️

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé