37w sâ nước ói cạn thì nên uống nước gì để tăng nước v các mom. Với e bé mình chỉ đc 2kí3 thoi ạ😭

9 Các câu trả lời

2kg3 là nhỏ quá mom, mom nên uống 1 ngày 7-8 bịch sữa tươi không đường. Khi mình 36 tuần SA bé được 2kg3, mình phải nằm viện để dưỡng, 1 ngày mình uống 6 bịch sữa tươi ko đường, đến 36t6 ngày SA lại bs SA nói bé có 2 kg, bs yêu cầu mình mổ gấp vào sáng hôm sau, vậy là trong ngày hôm đó mình uống hết 10 bịch sữa còn lại, 12h trưa ăn cơm, 15h ăn bánh, 17h ăn cơm, 19h30 ăn 1 tô phở, 21h ăn 1 tô cháo gà. Trộm vía sau khi mổ ra bé được 2kg650

NC ối cạn hơi bị nguy hiểm để lâu còn ảnh hưởng đến con đấy ít ối khác mà cạn NC ối khác nhau nha mình đã từng mất một đứa con vì cạn ối rồi đấy lên cũng hiểu cạn ối nguy hiểm như thế nào bây giờ con là quan trọng nhất bé thì mình nuôi ngoài cho nhanh lớn tốt nhất p lên ra hẳn viện lớn mà khám lại và thăm hỏi ý kiến của bác sĩ

Nc ối cạn mom phải nhập viện để theo dõi nha. M uống nc dừa , nc mía,nc trái cây , nước lọc nè mom

11mo ago

dạ e c.on nha

m uống nhiều nước dừa, nước mía. ăn trứng vịt lộn, uống stkd, trứng gà, bơ để vào con

Nước mía nha vs nước dừa nè ăn xen kẽ với Yến nè con mau lên cân mà mẹ thì hk béo a

Uống nhiều nước, bổ sung thêm nước dừa nước mía, sữa tươi kđ m

còn 3w nữa tích cực uống stkd, ăn hột vịt lộn đi mom

Mình thì bị dư ối. K biết phải làm thế nào

uống nc mía nc dừa m nha