Vitamins for 1yr&7mos LO

Cherifer lang ang pinapainom kong vitamins sa LO ko. 1yr&7mos sya ngayon. Any advice kung pwede ba sya parteran ng ibang vitamins C? Lately kasi nagiging sakitin (specifics sipon at ubo) di ko alam kung dahil lang din ba sa panahon. TIA.

2 Replies

hello mommy naiconsult nyo na po ba sa pedia ni lo ? para sana sa dose ng vitamin C .. pwede nman po sabayan eh. ang problema yung dose po binabase sa laki o timbang ng baby.

yes cherifer and ceelin yan ang recommend ng pedia ko