36WEEKS & 4DAYS

Check up ko ngaun tas 1cm na daw ako open cervix na. Dna ako renisitahan ng gamot ng OB ko kc pwedi na daw lumabas c baby . Totoo po ba.? Ngaun panay tigas ng tyan ko. Ang sakit na dn ng balakang ko pati singit at puson. Pero wala naman po Discharge. Thank you po

2 Replies

36 weeks and 1day po ako mommy nagpacheck up ako kahapon kc nkakaramdam ako mayat maya sakit ng tyan at nasiksik na baby sa baba puson.,pero false labor lang daw close cervix pa daw.,need kopa daw ng 2weeks bago mkaramdam ng tunay n labor😅☺️ wala dn reseta,

trust your ob.

4y ago

Okay po☺️