may chance po ba na mabuntis kung nalate lng ng inom ng pills?

may chance po ba na mabuntis kung nalate lng ng inom ng pills? kasi nakalimutan kong inomin ang pills tapos nag contact kami ng partnet ko dun ko na po naalala na hindi ko pala na inom may chance po ba? salamat sa makasagot sa tanong ko ☺️

2 Replies

may chance po, pero kung hindi naman putok sa loob baka wala lang yan sis.

Kung isa lang ang nakalimutan mababa lang risk

5y ago

isa lng po minsan makalimotan kong inomi pero mga isa or dalawang oras lang ang late eh