BREECH

May chance papo ba umikot si baby? Im 25 weeks preggy po, and baby boy kaso po brech si baby ?

BREECH
119 Replies

Me sissy 31 weeks na umikot baby ko. 32 weeks na ako ngayon sobrang magalaw na kaya mas makakapwesto na siya.

Yes mommy malaki pa chance na umikot c bby...pa music ka lang po sa mai upper abdomen mo pra umikot c bby

opo momi maaga pa naman nun 24 weeks ako naka transverse lie siya..sana now cephalic na 🥰😅

Iikot pa po yan sis. Yung akin the day bago ako manganak tsaka siya pumwesto kaya hindi ako nacs

yes mamsh, kausapin mu po ska magpatugtog ka, ilapit mo sa puson pra sundan ni baby ung sound

Yes. Sabi ng ob ko iikot pa raw po yan, suhe ren ako and kausap usapin nyo ren po at dasal

same 25weeks and 4days breech kaya nkakaworry tlaga .Sana bago manganak nkacephalic na

yes meron yan, ako breech din pro last check up ko 30 weeks na ako cephalic na si baby

Iikot pa yan sis. Breech din ako last ultrasound ko then after a week umikot na sya :)

wait nyu lang po maaga pa masyado ganyan sabi ng OB kusa sya babaliktad bago manganak

Related Articles