BREECH

May chance papo ba umikot si baby? Im 25 weeks preggy po, and baby boy kaso po brech si baby ?

BREECH
119 Replies

iikot pa po yan, lakad lakad lang every morning, at kilos kilos pero wag pakapagod

8 months noon breech p baby ko pero nung kabuwanan ko na Umikot siya Cephalic na :)

Mamsi saan po nkikita sa ultrasound elang weeks napo c baby salamat sa makapansin

pwde namn po ipa ayos sa komadrona po, hihilutin nila para sa pag pwesto ni baby

3y ago

kc ganon po dito un nag papanak na komadrona pag suhi pina pahilot nila, pero depende nmn po sainyo un kung ok sa ob. play music po at tapat nyo po sa tummy mo mummy.

yes. ung pinsan ko kabuwanan na nya, breech yung baby nya dati pero umikot na.

Iikot pa po yan, tapatan mo ng sounds sa bandang baba ganyan ginawa ko dati eh

Yes,momshi iikot pa iyan, gawin mo music nursary rhymes iikot pa iyan si baby

yes po gawin nyo po gamitin ying flash light tapos mf pasound din bnda puson

Opo posible pa pong umikot sya momsh :) Pray pray din po at kausapin c baby

Ako mah pa ulyrasound din ng 24weeks breach din si baby ko then its a girl

Related Articles