Breastfeeding

May chance pa po bang maka pag breastfeed kahit sa unang baby ay di po nagtagal gatas ko? like 2 months lang po and di man lang nakaka 4oz, after nun wala na po. CS MOM po. Mahilig po ako sa sabaw pero wala po. #breasfeeding #CaesareanDelivery #workingmomlife #help

7 Replies

depende yan aayo. kung mindset mo.kasi negative na agad nakokontra nyan yung pagproduce ng bmilk. isipin mo lang na kaya mong magoasuso at marami kang gatas kahit mahilig ka sa sabawa wLang epek yun kung nega magisip at nasstress ka

1y ago

iwas ka sa negative vibes mommy at sa stress nakaka low din yan ng supply ng bmilk. Try mo din mag supplement mi para ma boost yung milk mo 😊