PCOS

May chance pa bang magbuntis ang may PCOS?

65 Replies

pcos din po ako .both ovaries. 2yrs din bago nabuntis. now 34weeks🤰🤰

Yes sis... May PCOS din Ako at heto 8weeks and 1day preggy... 😊😊😊

Yes po PCOS din po ako last year and now 36weeks pregnant na po ako ..

Yung friend ko may pcos sya b4 and now may baby na sila ng hubby nya 🤗

Opo.. may PCOS din po ako Almost 3yrs and now im 16 weeks pregnant😍

Opo. Ako po both ovaries meron pcos. 30 weeks and 4 days preggy. 💞

Yes. Ate ko may PCOS pero kakapanganak nya lang sa 2nd baby nya.

yes po, I have friends na may PCOS pero may baby na sila ngayon

yes po, isa po ako sa mga may PCOS na buntis po ngayon. ☺️

Yes sis..pcos bilateral ako..and i got pregnant.😊