suhi pa

MaY chance p po bng umikot s baby nung 7months p suhi until now suhi pa din im 35weeks po diko p dn alam gender nya surprise nlng daw hehe

suhi pa
33 Replies

Forward leaning inversion gawin mo 30 seconds mga 3-4x a day wag bagong kain

5y ago

Opo naman, yan pinagawa ng OB or ibang midwife research lang din kayo sa youtube :)

Pamusic ka sa puson,iikot yan c baby.. Hahanapin nya ang sounds..

Yes momsh iikot pa yan. Sakin 36 weeks na nung nag cephalic sya.

Opo music lang po bandang puson.. ganun lang dn gngwa ko ee

Same tau sis..sv ng ob ko iikot pa nmn daw yan

Sakin,sis pinahilot ko ok nah dina suhi

opo..pa music mu bandang puson at flashlight

Opo pwede pa kauspin nyo lang po sya..

bat di mo e trymag pa hilot mommy..

Sakin po 34weeks siya nung umikot