hi ask lqng po salamat sa sasagot family planing qoh injectable 9yrs last dec dapat balik qoh di na aq bumalik tapos may magyari samin ng asawa qoh nag pt aq Nega pro may nararamdaman aq may Mali bang pt? irregular aq at di na pa aq nag kakaroon Simula nu

May chance bang buntis aq kahit Nega ung pt qoh? Irregular at di na aq bumalik sa family planning qoh injectable

1 Reply

Since wla nang bisa ung.enjectable.mo my chance pa din. Kaya magpa consult ka.