สั่งผ้าออนไลน์

cfผ้าในไลฟ์สดมา ผ้าใหม่ๆน้องก่อนใส่ต้องซักก่อนมั้ยค้ะ ?

100 ตอบกลับ

เสื้อผ้าทุกวัยซื้อมาก็ต้องซักก่อนใส่ค่ะ​ ต้นทางเราไม่รู้ว่ามันโดนอะไรมาบ้าง😊

ต้องซักคร่แม่เพราะมันมีเชื้อโรคคร่เสื้อผ้าเด็กเล็กต้องสะอาดไว้ก่อนคร่แม่

ต้องซักคะ ถ้าซักไว้นานก่ินใช้ก็ต้องซักอีกคะ กลัวผิวลูกแพ้ ผิวเด็กบอบบางคะ

ซักค่ะ เสื้อผ้าผู้ใหญ่ซื้อมายังซักก่อนใส่เลยค่ะ ของเด็กก็ทำเหมือนกันค่ะ

ซักนะคะ บ้านนี้ซื้อใหม่มา ซัก 2 รอบและ กลัวน้องจะแพ้ เพราะผิวเขาอ่อนจริงๆ

ซักคะไรฝุ่นเรามองไม่เห็น ถ้าผ้าสามารถต้มหรืออบได้ให้ทำด้วยจะดีมากคะ

เป็นคำถามที่ไม่น่าถามเลยค่ะ จะของเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ ก็ควรซักง่ะ

บ้านนี่สั่งผ้าอ้อมสาลูมา ซักรอบที่4แล้วผ้ายังไม่นิ่มเลย555

5y ago

ขอบคุณแม่ๆที่เข้ามาแนะนำมากค่ะ เรามือใหม่ขัดขับซะด้วย😂😂😂

ผ้าหรือ​เสื้อผ้า​ซื้อมาใหม่ก็ต้องซักก่อนใส่อยู่​แล้ว​

ยังไงผ้าที่ซื้อมาใหม่ๆก็ต้องซักก่อนค่ะ เพื่อความสะอาด