Cetaphil? Is it safe??

Is cetaphil gentle wash and shampoo okay and safe for newborn baby and up?? Share your experiences po.

2 Replies

Yes kasi gentle lang siya at walang amoy bagay na bagay sa sensetive skin pero depende parin sa skin ni baby. Hiyangan po kasi..

4y ago

gentle wash and shampoo po ba gamit niyo o gentle cleanser po??

yes po, my cetaphil naman po na pang baby..

4y ago

I bought cetaphil gentle WASH AND SHAMPOO po kasi eh. Pero d ko po alam if may ibang babies po na hiyang don.