Noong 13 weeks and 4days preggy ako nag pa Transvaginal Ultrasound ako,

Cephalic Presentation position ng baby ko, possible kaya magbago pa position niya hanggang sa manganak ako?

Noong 13 weeks and 4days preggy ako nag pa Transvaginal Ultrasound ako,
16 Replies

iikot pa yan ma. Malayo ka pa sa due date.

2y ago

18 weeks and 5days na po ako ngayon, dipa ako nakapag pa check up ulit kaya diko pa alam kung ano na position niya. Pero sana Cephalic Position na hanggang paglabas niya 🥺🙏