Baby Position

cephalic presentation, nagbabago paba position ng baby? 28weeks pregnant po ako.

15 Replies

hindi na po yan, sakin nga po 22 weeks nung na ultrasound ako, hindi na sya umikot..naka pwesto na po talaga sya

Yung sa aking pag ultrasound ko cephalic c baby. Ngayon naging transverse nanaman. Sana iikot ulit

Yes sis ngbabago pa sya aku po ngaun 34 weeks from cephalic nging transverse c baby

Opo kasi malikot ganyan din ako nung una cephalic tas naging suhi

Possible p po hanggat ndi p sya nka-engage sa pelvic area nyo..

Sabi nga ng OB ko iikot p ng 36weeks si baby.. pero sana wag n

Yes po. Iikot ikot pa yan. Since medyo matagal tagal pa. 😊

Tama ang position na yan. Don't wait na mag suhi kapa.

yes po possible na mbago pa position ni baby

Posible iikot pa