Ultrasound

Cephalic na si baby ???? may mali po ba sa ultrasound sabi kasi ni ob wala naman daw problema

Ultrasound
29 Replies

Congrats po at ok na baby mo praying for the both of u for safe and normal delivery

Wala naman pla problema sabi ob mo e bat mo tinatanong kung may mali ba?

Sinabi naman na po ni ob niyo walang prob, nag ddoubt po ba kayo sa ob niyo?

cephalic normal pwesto nya. o di kaya okey pagka pwesto nya okey na?

dear, nagsabi na si OB mo na ok ung ultrasound so that means ok sya.

Ob nio n po nagsbe na walang problemA 🤣🤣😅😅😅

Wala naman po mali,congrats to your baby gurl

Kung ano sabi ni ob, paniwalaan nyo po 😅

year 2019 pa po ata momshie yung ultrasound mo☺

3y ago

😄😄kaya nga

Sinabi na nga ni OB walang problema e 🤣