peace✌✌✌✌

Cenxa sa post ko ha..minsan kc naiinis ako sa ibang momies na kelangan ipost pa khit alam na obvious at alarming, na nanghihingi pa advice dito, bakit di nlng dalhin agad2x ang bby sa ospital or pachek up sa pedia??!!????

5 Replies

True momshie! Kawawa yung mga baby, alam naman na siguro ng lahat kapag may di na magandang nangyayari sa baby, lalo na kung hindi na normal yung nangyari sa isang baby. Instead of posting pictures, punta na lang sa pinakamalapit na pedia or much better sa pedia niyo mismo. Para hanggat maaga pa ay maagapan na. No need na yung mga advice sa social media. No hate din 🤗✌

May health center naman libre konsulta kung wala pang budget..nid pa tlaga epost eh wala din naman ibang masasabi tayo d2 kundi un nga "dalhin agad sa pedia o di kaya sa center".. di na kc dapat pinapatagal pa ung mga kakaibang ngyayari sa condition ng bby..✌✌peace po..nagpapalabas lng ng inis ba..sori😊😊

Hahaha baka po mag iipon pa ng budget for checkup. Tapos magpapa first opinion dito sa app lol. Yaan mo na kasi mostly mga FTM hehehe and I was once and I was also curious (and praning pero walang extra budget)

Mei health center nman qng wla cla pmbyad pra mcheck agad un baby qng wla cla pera pra s private pedia..

Yeah right. Gngwang ER yung mga groups and social media.