....เริ่มพรุ่งนี้แล้วแม่จ๋า งานแฟร์แม่-ลูก ที่แม่ๆรอคอย!

⭐️ CENTRAL x theAsianparent Baby fair⭐️ 📢 พบกับสินค้าคุณภาพลดสูงสุดถึง 70% ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณแม่ 📅 3-13 พฤศจิกายน 2565 📌BCC HALL ชั้น 5 เซ็นทรัล ลาดพร้าว 📝 ลงทะเบียนเข้างาน Central x theAsianparent Baby Fair!!! คลิกเลย👉 https://form.theasianparent.com/babyfairnov2022 พร้อมรับสิทธิพิเศษมากกว่าใครถึง 3 ต่อ ต่อที่ 1. คูปองแทนเงินสด 100 บาท ต่อที่ 2. ถุงผ้าพร้อมผลิตภัณฑ์ทดลองจากแบรนด์ดัง ต่อที่ 3. ป้าย Baby in Car สุดน่ารัก ✅ ช้อปสบาย ไม่ต้องขนกลับ: มีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน บริการจุดที่พักสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์, บริการส่งสินค้าถึงรถยนต์ ✅ ช้อปปลอดภัย: ฆ่าเชื้อทำความสะอาดบริเวณจุดต่างๆ ทุกๆ ชั่วโมง ❤ การันตีโปรโมชั่นคุ้มค่า ราคาโดนใจ!!! ❤ #Central #BabyFair #โปรโมชั่น #Sale #ของใช้เด็ก#CentraltheAsianparentBabyFair #CentralBabyFair #เซ็นทรัลเบบี้แฟร์ #เบบี้แฟร์ #ของเตรียมคลอด #ของเยี่ยมคลอด #Babychecklist #ช้อปของลูก #ครบจบที่เดียว #สัมมนาความรู้ #กิจกรรมพิเศษ #MyLittleClub #MyLittleClubPlus #คลับเดียวที่รู้ใจเลือกสิ่งที่ใช่เพื่อลูกรัก

....เริ่มพรุ่งนี้แล้วแม่จ๋า งานแฟร์แม่-ลูก ที่แม่ๆรอคอย!
4 ตอบกลับ

มีรถเข็นคุณแม่บริการมั้ยคะ

คะ

🤩

📌