Hi mga Mi. I need help. 10weeks pregnant po ako at dinugo ako kahapon ng umaga 5am. Tapos pmunta ko

center,bnigyan ako reseta pampakapit. Nag pt din ako positive naman. Kahapon patak patak nalang hanggang nawala. Pero ngayon pgtapos ko maligo meron na ulit spotting 😭

1 Reply

Punta po kayo sa ER or sa OB po baka po makunan kayo

3w ago

Mas nakakatakot po ang mangyayari kapag hindi po kayo nagpacheck up agad. Any spotting ay hindi po normal lalo na po at nasa first tri palang po kayo