Bakit po kaya hindi mawala wala yung UTI ko 7 mos preggy naka 3 labas na ako ayun mataas pa din

4 Replies

drink at least 2 liters of water everyday and proper hygiene mi.. yun ang pinaka importante.. yung tubig kung maaari hindi malamig ang inomin mo para madami kang mainom.. tapos sa hygiene naman, pag nag wipe ka dapat front to back po.. kung di kayo sanay mag tissue after wiwi, sanayin nyo na po sarili nyo for now. and always magpalit ng panty mi. ako 3-4 times a day ako nagpapalit ng panty, para sure lang po na malinis talaga. nakaka apekto kasi kay baby ang uti :(

2y ago

ako din mi hirap mag wipe from front to back. kaya inuuna ko po wipe ang pempem ko, tap2x lang po para di rin ma irritate. then kuha ako ulit ibang tissue para ma wipe ang pwet 😆

drink a lot of water mami... i have uti during first tri but gone on my 2nd and 3rd tri

2y ago

Hindi naman po kaya yan makaka palaki masyado ng tiyan f madaming water na nainom?

Hindi naman po kaya nakaka laki ng tyan pag sobrang dami na ng tubig na niinom?

same po ,tatlo reseta ndin sken ng antibiotic ,ayw tlga mwala uti ko

2y ago

Parang ayaw ko nga po inumin yung niresita ng OB naiisip ko na baka maka apekto sa bata hindi naman kasi bumababa ang UTI ko 😔