Mga momsh ask lang pinapainum nyo ba to sa baby nyo? Galing kase kme sa pedia kahapon Eto nresita

Ceelin plus drops e 2months plang baby ko pero nkalagay dto ay 6-11 months pde na po kaya ipainum to? Sana po ay masagot ..

Mga momsh ask lang pinapainum nyo ba to sa baby nyo? Galing kase kme sa pedia kahapon Eto nresita
8 Replies

Yes po ,pero yung pang 0 -6 months bilhin nyo mommy. Nung 1 month pa baby ko 0.3 ml lang ngayun 3 months 0.5 na e binasi kase ng pedia nya sa timbang ni baby.