Mga momsh ask lang pinapainum nyo ba to sa baby nyo? Galing kase kme sa pedia kahapon Eto nresita

Ceelin plus drops e 2months plang baby ko pero nkalagay dto ay 6-11 months pde na po kaya ipainum to? Sana po ay masagot ..

Mga momsh ask lang pinapainum nyo ba to sa baby nyo? Galing kase kme sa pedia kahapon Eto nresita
8 Replies

Yung pedia ni baby, di na nagreseta ng vitamins kasi pure breastfeed naman daw si baby. Practice din kasi sa US na if breastfeed ang baby, no need magvitamins kasi pwedeng makasira pa sa kidney or liver ni baby. Inadvise nalang ako na magpareseta ng vitamins pag inawat o nakaformula milk na sya. I guess depende sa pedia at sa condition ni baby ang pagpapainom ng vitamins. ☺️

may ceelin po na 0-6 months mami un po ang ipainom nyo.. meron kasi na pang 6-11 months din po. tapos 0.3 ml lang po ang dosage nya. yan po gamit ng bby ko tiki2 at ceelin drops.. 2 months 1/2 na po baby ko now

Yes po ,pero yung pang 0 -6 months bilhin nyo mommy. Nung 1 month pa baby ko 0.3 ml lang ngayun 3 months 0.5 na e binasi kase ng pedia nya sa timbang ni baby.

yung bilhin mo na ceelin mami ung pang 0-6 months lang.. meron kasi 6-11 mos na ceelin.. yan ang gamit ng baby ko simula pinanganak ko.

kung pedia po nagreseta, ok lang po yan.. kasi po may computation silang ginagawa, depende sa timbang ni baby

yes po, tiki and ceelin din. Inistart na po namin magvitamins si baby as advised by his pedia.

2y ago

0.6 din ba momsh ang level na pinapainom mo po?

0.3 ml lang po yan ipainom mau dosage naman po nalagay dun.

pwede po pero 0.3 lang ata dapat