im 14weeks pregnant..

causes ng pagtigas ng tiyan ko? im having uti now.. sabi kc ng ob ko parang malaki dw tiyan ko in a normal size.. schedule pako for ultrasound eh.. thanks for ur ans.?

5 Replies

lagi din tumitigas tyan ko mula nung nag 4months si baby sa tyan ko. Cause nun, palaging stress at pagod. Niresetahan ako ni Doc ng duphaston at duvadilan.. 6 months na kmi ngayon at paminsan minsan nlang..

ako din tigas ng tigas ng tiyan ko may uti din ako tubig na lang ako ng tubig kaya lang minsan nasakit puson ko kaya niresetahan ako ng obi ng isoxilam para iwas tigas din daw at sakit ng puson

abdominal tightening po yan. May binibigay po mg meds ang OB pag ganyan. tapos po delikado po ang UTI sa buntis. Dapat po ay niresetahan kana agad ng OB mo ng Antibiotic na pwede sayo at safe sayo.

6y ago

thanks sis.. binigyan nko antibiotics ng ob ko..

ang main causes po ng Abdominal Tightening ay merely because of Stress or fatigue. Naexperienced ko po kasi yan when I was preggy then my OB told me to have bedrest.

uminom ka ng buko juice sis para mawala uti mo