Madalas na pagtigas ng tiyan

Normal lang po ba yung madalas na pagtigas ng tiyan lalo na sa may puson banda? Im 7 months preggy.

25 Replies

pcheckup Ka po sis.base Naman po sa Sabi skn Ng Ob ko hndi daw normal pag tumitigas ang tiyan lalo na kng hndi mo pa kabuwanan.. kaya pinagbedrest DN AKO noon at inom pampakapit. Kausapin mo Lang po si baby na wag muna Siya lumabas .. kce ako po gnyan pag Ramdam ko naninigas tiyan ko knkausap ko c baby. And pray Lang po momsh.,

4y ago

2weeks bedrest Lang ako. tapos pag nafifeel ko na uneasy nnman ang tiyan ko iinom Lang ako Ng muscle relaxant na reseta ni ob.,

Ako 6 months pregnant, Kaka er ko lang nung Wednesday. Lagi din po naninigas ung lower part ng tummy ko. Nung una isip ko dahil sa movement ng baby. Then nung nagpa er ako nakita sa fetal movement monitoring device ma may mild contractions po ako interval Ma 3 mins. Kaya ngaun bedrest ako at nag tatake ng pampakapit.

5y ago

Hala as in. This coming wednesday next check up ko. Sabihan ko nalang OB ko para macheck din nya kung normal lang ba or may kailangang gawin sakin. Kasi baka kung ano na to

Yung sa akin naninigas dahil si baby ay slowly umiikot or nagsstretch dahan dahan. Gnoon ang feeling ng paninigas ng tyan ko. 8 months pregnant.

hala, di po ko makapag pa check up dahil sa covid. Pero ganyan din po nararamdaman ko after one minute wala na yung paninigas po. :(

Iwas magbuhat at magpagod sis more bed rest pag pagod. Minsan normal dahil gumagalaw pero meron dito samin namatay baby niya sa loob.

Kapag nagalaw si baby titigas talaga tiyan natin but kapag ibang pakiramdam na paninigas na yan contact your ob about it.

Not normal po ako rinesetahan nung Ob ng emergency ng CMC,Pag naninigas sumasakit ng madalas Duvadilan ang itatake.

Sakin din po ganyan but sabi ni ob normal lang daw kasi nalaki na daw si baby and yung matres

Ganyan din po skn, same 7mos...pero nawawala din po kagad kapag nagchi-change position.

Ganyan din po saken 30weeks. Tapos less na galaw niya, minsan naman super active.