sino gusto mapractice magmath ang mga junakis habang kumikita. swak kasi to sa mga bata habang bakasyon.

CASHY CASHY CASHY 110pesos membership fee Ang galing nito promise, Kahit naka free data basta my messenger lng pweding pwede kanang kumita ⬇⬇⬇⬇⬇⬇⬇⬇⬇⬇ Cashy Complan Ways to Earn: Solve Addition - 0.02 per correct answer, no ban, no interval ? 50×0.02= 1pesos Solve Subtraction - 0.03 per per correct answer, no ban, no interval ?34×0.03= 1.02peso Solve Multiplication - 0.04 per correct answer, no ban, no interval ?25×0.04 =1piso Task and Offers - ₱10-50 per task Refer Friends - ₱40 per friend activation Indirect refer-10 pesos Requirements: �Messenger App �110 peso membership Di kailangan ng invite para maka-payout Friday request, Saturday and Sunday release VIA: coinsph gcash and remittance 300minimum payout Ceo ' Jhon patrick Soriano To be follow: This is the link search on messenger say " HI" https://m.me/Cashy.ph?ref=invite--2666898933380905 And lalabas ang Id number mo send mo sa akin' para ma activate send me your proof of payment " Kahit naka free data basta my messenger lng pweding pwede kanang kumita.

1 Reply

how

5y ago

click mo po yung link.