Sex after postpartum Cs and pcos..

Hello, may case po ba dito na 3months na after ma-cs tapos may pcos parin. May chance ba na mabuntis ako kasi nag do kami ng asawa ko pero wla p nmn ako mens that time and widrawal naman,tapos nagkamens ilang days pgtpos ng do nmin.. kinakabahn po kasi ako wla pa contraceptive kasi mataas pa yung bp ko nun kya di ako bngyan ng contraceptives.. sana po masagot 😥😥😥

1 Reply

nku sis mabubuntis tlaga lalo na if wlang famiy planning. Pachecku0 ka ora mabigyan ka ng nararapat na contraceptives na owd sa High blood.

1y ago

tpos irregular pa mens ko sis nakakapraning lang.