Hi ? Po mga mommy ? ask ko lng magkano Po kaya mag pa CAS sa private

CAS po kasi gusto ko parequest sa ob ko sa next ultrasound ko I’m 7 months pregnant (27w) ftm ? edd. Sept 28 baby boy ??

1 Reply

Bat late na po kayo nag pa CAS? 22-24 weeks sana sis para di pa ganon ka form yung internal part. Anyways nag pa CAS ako kaso medj pricey. 3k po sa the podium

5y ago

Yun nga Po e pelvic Po kasi nirequest sakin . Sa next ultrasound ko Gusto ko na CAS ultrasound 🙏🤗🤗😍