36 weeks and 5 days.

Cant sleep well..kahit anong posisyon sa paghiga nahihirapan na din kunting tigas lang ng tyan naiihi ako pero pag dating sa cr kunti lang naiihi, tapos ramdam mo na pag gumagalaw si baby yung ulo nya nasa pems mo na,.

1 Reply

Try nyo po matulog sa left side and that's the best sleep position po for pregnant at paramas comfy po kayo maglagay kayo ng unan between your legs po. More pillows na nakapalibot sa inyo mas okay